1. y = x(x + 3)(x + 1)(x - 1)(x - 3) x-intercept/s -y-intercept = 2. y = (x + 5)(2x + 1)(x-2)(x-4) x...

Kung naghahanap ka ng mga sagot sa tanong na: 1. y = x(x + 3)(x + 1)(x – 1)(x – 3) x-intercept/s -y-intercept = 2. y = (x + 5)(2x + 1)(x-2)(x-4) x…, napunta ka sa tamang lugar.
Narito ang ilang sagot sa tanong na ito. Mangyaring basahin ang higit pa.

Tanong

1. y = x(x + 3)(x + 1)(x – 1)(x – 3)
x-intercept/s
-y-intercept =
2. y = (x + 5)(2x + 1)(x-2)(x-4)
x-intercept/s
Y-intercept =​

Mga sagot sa #1 sa Tanong: 1. y = x(x + 3)(x + 1)(x – 1)(x – 3)
x-intercept/s
-y-intercept =
2. y = (x + 5)(2x + 1)(x-2)(x-4)
x-intercept/s
Y-intercept =​

Answer:

ang hirap po hindi na kaya ng brain ko sory po

Napakaraming tanong at sagot tungkol sa 1. y = x(x + 3)(x + 1)(x – 1)(x – 3) x-intercept/s -y-intercept = 2. y = (x + 5)(2x + 1)(x-2)(x-4) x…, sana ay makatulong ito sa paglutas ng iyong problema.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Contact Form